TỐNG PHONG BÌ VÀO MIỆNG

Dương Khiết Trì (Yang Jiechi), cựu bộ trưởng Ngoại Giao Trung Cộng (2007-2013) đã viết một bài, tựa đề: “Không cần phải đánh Việt Nam chúng nó!”

Nguyên văn dưới đây:

“Súng đạn nào mãnh liệt bằng phong bì tống vào miệng chúng để sau đó Đại Hán ta ngồi ngay trên nóc nhà Tây Nguyên, đào mồ xới mả đất Mẹ của chúng, thải chất độc vào môi trường của chúng và Bộ chính trị của chúng vẫn khăng khăng đấy là chiến lược đã quyết, là chính sách công nghiệp hóa hiện đại đất nước không thể ngừng.”

Thật là nhục nhã !

Tứ Trụ Triều Đình Quang-Trọng-Phúc-Ngân hãy vễnh tai trâu mà nghe cho rõ tên Hán Tặc Dương Khiết Trì nó chửi. Nó hỗn láo xấc xược chửi đến TAM TỨ ĐẠI ĐỒNG ĐƯỜNG đám Tứ Trụ các người, nó thừa nhận đã “TỐNG PHONG BÌ VÀO MIỆNG” các người để các người giao nộp Hoàng-Trường Sa biển đảo, biên giới, Ải Nam Quan, nóc nhà Tây nguyên cho nó…..để nó “ĐÀO MỒ XỚI MÀ” tổ tiên các người lên.

Xấc xược hỗn láo đến thế là cùng !

Thế mà tên Nguyễn Phú Trọng bộ mặt trơ trẽn ôm siết nó vào người như người tình muôn thuở. Tên Bộ Trưởng NG Phạm bình Minh siết tay nó thặt chặt miệng cười duyên như tri kỷ tri âm. Bọn Lãnh đạo CSVN lương tri các người để đâu, điếc hết rồi cả sao?

Một bọn khôn nhà dại chợ, hèn với giặc Tàu kẻ muốn tiêu diệt dân mình chiếm đoạt đất nước mà tổ tiên bao đời đã gầy dựng nhưng lại ác với dân.

Người dân chỉ biểu tình ôn hòa, có bạo động đập phá gây thiệt hại tài sản gì mà CSVN cho bọn côn an côn đồ đánh đập đổ máu ? Người dân 4 tỉnh miền Trung chỉ đòi hỏi bọn cầm quyền điều tra công bố nguyên nhân biển bị nhiễm độc gây cá chết và công bố thủ phạm. Một đòi hỏi hợp lý và phù hợp với luật pháp như vậy lại bị đàn áp đánh đập không nương tay. Trong khi những kẻ cầm quyền có trách nhiệm, từ cấp Tỉnh cho đến trung ương phủ bộ, lại câm miệng hến như không có gì xảy ra suốt 3 tháng trời.

Ngư dân đói khổ, màn trời chiếu đất, vô kế sinh nhai vì ngư trường 4 tỉnh bị hũy hoại vì “GIẶC LẠ”, quan chức cầm quyền không ai ân cần an ủi thăm nom vỗ về chia sẻ nhường cơm xẻ áo với dân. Đâu rồi cái thời kêu gọi hô hào “TAM CÙNG :CÙNG LÀM-CÙNG ĂN-CÙNG Ở” với dân hay chỉ là khẩu hiệu để phĩnh phờ lừa gạt?

Đã không chia sẻ thì chớ những mất mát mà người dân 4 tỉnh duyên hải phải gánh chịu, bà Chủ Tịch Quốc Hội ngược lại lên giọng công an cay cú hách dịch trong cuộc họp báo ngày 23-7-2016 :

“Chưa làm gì cả, chỉ có nói, kích động CÁC PHẦN TỬ XẤU ĐỂ LÀM RỐI TÌNH HÌNH.”

Là đại diện dân, bà Ngân không đứng về phía nhân dân đấu tranh cho quyền lợi người dân mà lại chụp mũ cho họ là “các phần tử xấu làm rối tình hình.” Vậy bà Ngân là Chủ Tịch Quốc Hội hay là Bộ Trưởng Công An ? Vậy chớ khẩu hiệu :”DÂN BIẾT, DÂN BÀN, DÂN NÓI” từ cửa miệng các quan chức nhà nước  Xã Nghĩa để xử dụng trong trường hợp nào ? Quan chức nhà nước các người, từ trung ương xuống tới địa phương, nếu đã lỡ bị tên “Giặc Lạ” “TỐNG PHONG BÌ VÀO MIỆNG” trở thành CÂM ậm ừ chứ thằng dân ăn cái giải gì mà phải ngậm miệng chịu đói khổ ?

Cả cái bộ máy cầm quyền tham ô nhũng lại, hà hiếp dân tình đến thế, hèn nhục đến thế thì trách chi tên Tàu Lạ Dương Khiết Trì không khinh rẽ ra mặt, sĩ nhục công khai.

“Chúng ta không cần đánh bởi chúng đã đánh dân của chúng thế chúng ta.

Chúng ta cũng không cần phải cướp vì chúng đã tự cướp nước của chúng để dâng để bán và sẽ tiếp tục dâng, tiếp tục bán cho chúng ta.”

Thật là cạn tàu ráo máng ! Những người Cộng Sản Việt Nam tự coi mình là “Đỉnh Cao Trí Tuệ”nghe những lời sĩ nhục của tên giặc Tàu chỉ có hộc máu mà chết như Châu Du chứ sống làm sao nỗi trước miệng đời nguyên rũa.

Riêng với bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ Tịch cái Quốc Hội bù nhìn, tưởng cũng nên có đôi lời phải trái mong bà sáng mắt.

Ở các nước Dân chủ phương Tây, các đại diện dân không chỉ ngồi trong tòa nhà Lập Pháp mà xuống tận dân tình để lắng nghe tiếng nói của quần chúng cử tri (các cuộc tiếp dân gọi là Town Hall). Trước vụ cá chết trắng biển 4 tỉnh miền Trung, nhẽ ra bà nên thân hành xuống tận nơi để thấy cảnh  màn trời chiếu đất của ngư dân, ghe thuyền nằm ụ bến bãi, hàng quán dịch vụ sống nhờ vào ngư trường vắng hoe buồn thảm như chỗ không người……Trước khi có những phát biểu kẻ cả cửa quyền, bà nên xuống tận nơi để “LẮNG NGHE” tiếng kêu vang thống khổ thế nào của những con người khốn nạn hiện đang sống trong cái “Thiên Đường Xã Nghĩa” xuống hàng chó ngựa mà bà là một trong giới lãnh đạo.

Bà Ngân là người đại diện dân không đứng về phía nhân dân, không đau cái đau của dân, không chia sẻ những oan tình của những con người khốn khổ, thế bà ngồi ở cái ghế Chủ tịch để làm gì? Ai và Thế Lực nào đã đưa bà ngồi vào cái ghế thay mặt nhân dân ?

Bà Ngân có nét dáng của người phụ nữ đẹp, hãy tự soi lại gương mặt mình để thấy xấu hổ nhục nhã khi nghe thằng Tàu Dương Khiết Trì nó chà đạp đám lãnh đạo CSVN các người xuống chân bằng những lời sĩ nhục dưới đây:

Cần gì phải đánh khi chúng thay thế ta ngăn chặn, trấn áp, bắt giam, bỏ tù dân của chúng đứng lên phản đối Đại Hán. Đánh chúng sẽ khơi dậy lòng yêu nước của dân tộc chúng vốn đã là sức mạnh vô biên từng đánh bại chúng ta hàng ngàn năm qua. Đảng của chúng đã tích cực giúp chúng ta tiêu diệt lòng yêu nước của dân tộc chúng trong suốt bao năm qua, đã biến đa phần dân của chúng thành những đàn cừu chỉ muốn sống trong hòa bình của một cuộc đời nô lệ. Chúng đang làm tốt!

Ô hô! Bộ mặt bán nước cầu vinh của Cộng Sản Việt Nam đã bị chính “NGƯỜI THẦY TÍN CẨN” của chúng phơi bầy trước bàng quan thiên hạ, chứ không phải của “THẾ LỰC THÙ ĐỊCH”  nào cả.

Hỡi bọn Lãnh Đạo CSVN !

Hãy cúi đầu mà nghe gió bão búa rìu của hồn thiêng sông núi.

ĐỨA CON HOANG ĐÀNG

Thà nó đánh ta, ta không đau

Thà nó chửi ta, ta không tức

Thà nó cướp của ta, ta xem như đã mất

Thà nó giết ta, chết một đời là hết

Nhưng nó bảo ta  “Đứa con hoang đàng”

“Nay trở về nhà sau ngày tháng đi hoang”

Ôi nhục nhã làm sao!

Nó xem ta như con của nó

Chỉ biết cúi đầu nghe bố dạy, nghe con!

Ôi Văn Hiến nghìn năm, Lạc Hồng anh dũng

Trãi bốn ngàn năm

Gìn giữ giang sơn bất khuất kiên cường

Dựng trời Nam hùng cứ một phương

Một tấc đất thắm đậm tình xương máu

Giờ này đây cúi đầu nghe giặc dạy bảo

Hãy ngoan lên chớ bướng bĩnh, nghe con!

Đẹp mặt chưa, lũ Ba Đình tôi tớ!

Một đời khom lưng thờ phụng Nga Tàu

Để dân tình khốn khổ lòng đau

Để giặc khinh thường, chửi thằng con lưu địa

“Thằng con hoang đàng” nhục nhã quá người ơi!

(Lời của người viết)

Trước thế nước lâm nguy, toàn dân Việt Nam trong ngoài nước hãy cùng đứng lên làm lịch sử,

diệt lũ ươn hèn khiếp nhược, dựng cờ dân tộc phá tan trận đồ xâm lược của bọn Đại Hán hung hăng.

Hồn thiêng sông núi đang chờ đợi ngày nhân dân Việt trong ngoài nước đứng lên phá xiềng làm lịch sử. …/

NHỤC QUỐC

 

Phan  Ngoc  Que

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài Các Trang Web. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s