SAIGON CẢ NGHÌN GIỚI TRẺ BẤT NGỜ XUỐNG ĐƯỜNG TRƯỚC CHỢ BẾN THÀNH LÀM CÔNG AN BẤT LỰC ĐỨNG NHÌN

MI ĐC TIN VÀ XEM VIDEO ĐC BIT BIU TÌNH LN TRƯỚC CH BN TÀNH SAIGON:

SAIGON C NGHÌN GII TR BT NG XUNG ĐƯỜNG TRƯỚC CH BN THÀNH LÀM CÔNG AN BT LC ĐNG NHÌN

Tuesday, March 14, 2017:

Biểu tình bất ngờ lối 2000 thanh niên sin viên học sinh trước Chợ Bến Thành Saigon ngày 14/3/2017

Quang cảnh Biểu tình trước Chợ Bến Thành, Saigon.

VietPress USA (14/7/2017): Những người dân biểu tình trước chợ Bến Thành Saigon hôm nay đã tung lên Youtube một Video Clip cho thấy hằng trăm thanh niên, sinh viên học sinh và nhiều tầng lớp dân chúng đã bất ngờ xuống đường biểu tình rầm rộ ngay trước chợ Bến Thành tại trung tâm Saigon.


Cuộc biểu tình ban đầu chỉ dự tính tưởng niệm các bộ đội bị Bộ trưởng Quốc phòng Lê Đức Anh bán đứng cho Trung Quốc khi ông chỉ thị các Bộ đội biên phòng gác trên đo Gc Ma phải lội xuống mõn đá cạn ngòai biển cách bờ lối 300 mét và không được mang súng, chỉ mang theo lá cờ để đón tiếp các “chiến sĩ anh em Trung Quc” đến thăm.


VIDEO BIU TÌNH TRƯỚC CH BN THÀNH SAIGON:
https://www.youtube.com/watch?v=0UW6h7geuLE

Ngày 14/3/1988, thưa lệnh và tin theo lời B trưởng Quc phòng Lê Đc Anh, các Bộ đội Biên phòng gác trên đảo Gạc Ma đã lội xuống đứng hàng dài trên mõn đá cạn nằm chìm dưới mặt nước biển. Bộ đội tay không, cầm cờ Đỏ Sao Vàng đứng chờ tàu Hải quân Trung Quốc tới để chào đón trong tinh thần “16 ch vàng và 4 tt“; nhưng giặc xâm lược Trung Quốc đã dùng đại liên trên Tàu Hải quân bắn chết toàn thể các bộ đội Việt Nam dang đứng thành hàng bia bị nước biển ngập đến tận rốn. Chỉ còn 1 Bộ đội bị thương và sống sót.

Cuộc thảm sát nầy cho đến nay CsVN vẫn không hề cho phép ai nhắc đến. Nhưng nay dân chúng đã biết rõ kẻ thù bán Biển, bán đảo, giết chết Bộ đội chính là những tên cầm quyền đầu sỏ trong đảng và nhà nước CsVN mà đích danh là Bộ trưởng Quốc phòng Lê Đức Anh sau nầy làm Chủ tịch Nước!


VIDEO CỦA TRUNG QUỐC THU HÌNH CẢNH BẮN BỘ ĐỘI VIỆT NAM TẠI GẠC MA:

https://www.youtube.com/watch?v=umWITUHmqWs

Tại Hà Nội, dân chúng đã tổ chức lễ tưởng niệm nhưng đã bị Công an CsVN trấn dẹp. Trong khi tại Saigon hôm nay, tin và Video Clip cho thấy dân chúng và lớp người trẻ đã bất ngờ đột kích biểu tình với số lượng lớn và bất ngờ khiến Công an và số an ninh mặc đồng phục xanh đội nón sắt đã không kịp trở tay.

Mỗi ngày dân càng hiên ngang không còn sợ hãi và số người tham gia biểu tình càng đông. Xin mời xem Video Clip về cuộc biểu tình bất ngờ trước chợ Bến Thành Saigon.

MỜI XEM TẾP TẠI LINK:

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài Các Trang Web. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s