Hoa Hậu VN và TT Donald Trump

Thưa quý bạn,

 Mới đây một cựu hoa hậu VN tên Kim Hồng post lên mạng một số hình ảnh và những kỷ niệm của cô ta đối với tân TT Mỹ Donald Trump. Thật bất ngờ khi câu chuyện sắp kể dưới đây đã từng xảy ra cách nay gần 10 năm về trước.

  Kim Hồng cựu hoa hậu và cũng là người từng tổ chức thành công các cuộc thi hoa hậu các dân tộc VN nên có ước mơ muốn đưa cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ về tổ chức tại VN. Do đó năm 2006, cô ta bay qua Mỹ, mục đích gặp ông Donald Trump bàn về việc này vì ông là người đã từng đứng đầu tổ chức thành công cuộc thi hoa hậu hoàn vũ thế giới. Trong thời gian một tuần tại Mỹ, Kim Hồng gặp gỡ và làm việc với ông Donald Trump nhiều lần và ngưỡng mộ phong cách nhã nhặn, lịch thiệp của ông “trùm hoa hậu” này. 

download2  Cựu hoa hậu Kim Hồng và tỷ phú Donald Trump trong văn phòng làm việc.

        Năm 2006, cách nay 10 năm, vào một buổi chiều tôi, lời Kim Hồng, được mời đến văn phòng của ông, tôi mặc chiếc áo dài màu hồng nhạt, ông Trump rất thích và khen ngợi tôi với tà áo dài nầy. Ông cũng cho biết, ông đã từng tìm hiểu về VN, yêu mến vẻ hiếu khách, thân thiện, của người dân Việt.

          Cuộc gặp gỡ kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ, ông rất vui mừng khi nghe tôi có ý muốn tổ chức cuộc thi hoa hậu hoàn vũ tại Việt Nam. Ông đã giúp đỡ tôi rất nhiệt tình và hướng dẫn tôi làm việc với các cộng sự của ông.

          Sau cuộc gặp tôi đã tặng ông một bức tranh phong cảnh VN và một bức tranh vẽ đàn cá vàng. Ông cũng tặng lại tôi một quyển sách với lời tặng ở trang đầu do chính tay ông viết. 

  downloadÔng Donald Trump và quyển sách tặng tôi.

 Sau này cuộc thi hoa hậu hoàn vũ đã được tổ chức thành công tại thành phố Nha Trang VN, tỉnh Khánh Hoà năm 2008. Thật bất ngờ bây giờ ông Donald Trump đã trở thành Tổng Thống thứ 45 của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, một cường quốc văn minh, vĩ đại trên thế giới. Hi vọng có một dịp nào đó ông đến thăm viếng phong cảnh, đất nước và con người VN, và đặc biệt hơn chiêm ngưỡng những tà áo dài thước tha, duyên dáng của người phụ nữ nơi đây. 

 download3Cựu hoa hậu tặng bức tranh “Đàn cá vàng” mang ý nghĩa chúc sức khoẻ,tài lộc và thăng quan tiến chức. 
Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài Các Trang Web. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s