Trung quốc lấy đâu ra cát để xây dựng các công trình trên Bãi cạn ở Trường Sa và Hoàng Sa?

Thực ra thì chuyện ở Cam Ranh vừa qua cũng không có gì đáng để bàn nếu như nó không ảnh hưởng trực tiếp đến bát cháo của người dân. Và vụ việc cũng khơi mào cho lòng phẫn nộ của quần chúng nhân dân.
( họ chỉ đấu tranh khi bát cơm của họ bị cướp mất)
– Không biết đã có ai tự hỏi là Hải quân vùng 4 cho tầu Trung Quốc vào hút cát , và hút cát để làm gì và mang đi đâu không? Tiện đây thì Thớt cũng xin trả lời rằng, Cát được hút từ Vinh Cam Ranh đê cho hai xà lan cỡ lớn chở ra Đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Vậy ai là người tiếp tay cho việc này?
Trung quốc đã và đang dùng chính nguồn cát hút được tại Cam Ranh để bồi đắp trên bãi cạn của Hoàng Sa và Trường Sa, Đảo Gạc Ma nơi mà 84 Liệt sỹ đã Anh dũng ngã xuống để bảo vệ, thì ngay nay Đảng Cộng Sản đã chính thức tiếp tay cho sự bành trướng của Trung cộng,
Sự thật luôn là sự thật, Vì vậy tôi nghĩ chúng ta có biểu tình hay đấu tranh đê đòi lại Trường Sa và Hoàng Sa cũng chỉ la vô ích vì Sự Thật Đảng Cộng Sản Việt Nam đã giao Hoàng Sa và Trường Sa cho Trung quốc, và đàng ngày đêm giúp sức để Trung cộng hoàn thành quá trình xây dựng.
Nói đến xây dựng người ta nghĩ ngay ”Cát” là nguyên liệu chính và cát hút từ biển lên thì không thể dùng trong xây dựng vì có muối biển…Vậy thì, để xây dựng các đường băng, các công trình khác Trung quốc dùng cát ở đâu? Chuyên chở từ đảo Hải nam ra ư?
Điều này là khó có thể vì lẽ: Khoảng cách từ đảo Hải Nam ra Trường sa là 585 hải lý, vả lại chuyên chở cát trên những xà lan đẻ ra Trường sa khó bảo quản vì sóng to gió lớn, bão v.v…
Cam ranh-Khánh hòa là nơi lý tưởng để đưa cát ra cho TQ xây dựng với khoảng cách chỉ 248 hải lý trong vùng biển tương đối êm, đẹp ít có sóng bão…
Đã từ lâu CS Việt Nam đã ngầm khuyến khích hoặc đã đứng đàng sau vụ việc này. Hải quân vùng 4, viện lý do nạo vét dòng sông cho mục tiêu quốc phòng, họ đã đưa cát ra Trường sa cho bọn TQ xây dựng ngụy trang dưới những chiếc tàu đánh cá ở khu vực Trường sa. Tôi đã từng nói chuyện với một người có em trai hiện đang là Hải quân vùng 4: ”Ôi, sự việc này xảy ra bao lâu nay rồi, đâu phải giờ mới biết!”.
Giờ thì đã rõ: Cộng sản Việt Nam đã có âm mưu dâng biển đảo cho giặc, một mặt thì phản đối TQ xây dựng ở Trường sa cho người dân yên lòng, mặt khác thì khuyến khích, làm ngơ cho mang cát ra để bọn giặc xây dựng trên chính biển đảo của mình.
Tập Cân Bình – TBT Trung quốc vừa qua đã phát biểu trước quốc tế rằng: Hoàng sa, Trường sa là lãnh thổ lâu đời, không thể bàn cãi của Trung quốc, trong khi ấy, Việt Nam, không dám có một tuyên bố mạnh mẽ nói lên chủ quyền lãnh thổ của dân tộc mình hoặc đưa đơn kiện lên Tòa án quốc tế như Phillipine đã làm…Vậy thì ĐCS Việt Nam, hãy trả lời cho toàn thể Nhân dân Việt nam được biết: Phải chăng chính Chúng mày đã cam tâm tình nguyện dâng biển đảo cho giặc? Đừng mỵ dân bằng những ngôn từ ”Mọi việc đã có Đảng, Nhà nước lo”…

ĐẢNG CỘNG SẢN VN XÚC CÁT, BÁN CHO TQ XÂY ĐẢO GẠC MA

October 8, 2015 12:24 pm

Chuyện ít người biết về các tàu VN được chỉ thị hút cát tại vịnh Cam Ranh bán cho tàu TQ để xây dựng các cơ sở trên đảo Gạc Ma.

Tàu đang neo đậu theo hướng đông bắc,sát cạnh vùng 4 Hải Quân ( Vùng 2 duyên hải của VNCH ngày trước)
Lúc chụp là vào 8h30 sáng ngày 24/02/2015 nhằm ngày mùng 6 âm lịch,tàu Trung Quốc có 2 chiếc đang neo đậu với khoảng cách 2 tàu là 500m,

Chúng neo đậu tại chỗ để thu mua cát dưới đáy biển được hút lên từ 8 chiếc xà lan của 1 lữ đoàn thuộc vùng 4 HQ, khoảng 1 tháng thì xà lan cung cấp đầy đất cho 1 tàu. Đất của Việt Nam đã bán cho TQ để họ bành trướng xâm lăng ta!

Phải phơi khô rồi bên TQ mới thu mua,khi đầy thì chúng lại di chuyển ra Đảo Gạc Ma để tiếp tục quá trình xây dựng đảo quân sự nhằm bành trướng thế lực và gồm thâu Việt Nam của chúng ta (tin tức được tiết lộ bởi nhóm thủy thủ)
Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài Các Trang Web. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s