Một du khách Trung Quốc đã cho cháu mình ị ngay trước lối vào một cửa hàng thời trang sang trọng ở ngoài ô thành phố Oxford, Anh.

Theo Shanghaiist, sự việc xảy tại trung tâm mua sắm Bicester Village ở ngoại ô thành phố Oxford, Anh.
Một nữ du khách Trung Quốc đã thản nhiên bế đứa cháu của mình đại tiện ngay trước lối vào cửa hàng thời trang sang trọng Burberry trong trung tâm mua sắm Bicester Village.

Cho dù người phụ nữ đã đặt giấy lót ở dưới, nhưng cảnh tượng đó khiến các du khách không khỏi cảm thấy “chương tai gai mắt”.
Một nữ du khách Trung Quốc đã thản nhiên bế đứa cháu của mình đại tiện ngay trước lối vào cửa hàng thời trang sang trọng Burberry.
Một nữ du khách Trung Quốc đã thản nhiên bế đứa cháu của mình đại tiện ngay trước lối vào cửa hàng thời trang sang trọng Burberry.
Hành vi thiếu ý thức của nữ du khách Trung Quốc đã được một người đi mua sắm chụp lại được là đăng tải lên mạng xã hội Twitter. Cư dân mạng Anh phản ứng với thái độ kinh tởm và xấu hổ, vì nhà vệ sinh công cộng chỉ cách đó vài m và miễn phí.
Cửa hàng Burberry nằm ở ô số 76 trên bản đồ, trong khi nhà vệ sinh nằm ngay cạnh đó.
Cửa hàng Burberry nằm ở ô số 76 trên bản đồ, trong khi nhà vệ sinh nằm ngay cạnh đó.
Trung tâm mua sắm Bicester Village thu hút rất đông du khách Trung Quốc tới tham quan và mua sắm vì phần lớn các mặt hàng bán tại đây được miễn thuế.
Các nhà chức trách Anh đã phải bổ sung thêm các biển hiệu bằng tiếng Trung trên tuyến tàu điện nối London với trung tâm mua sắm này.
Đây không phải là lần đầu tiên du khách Trung Quốc bị chỉ trích tại nước ngoài. Cách đây 2 năm, một du khách từ Trung Quốc đã khiến người dân trên đảo Đoài Loan nổi giận, sau khi cho con đại tiện ngay giữa nhà ga sân bay ở Đài Bắc.
Những hành vi “khó đỡ” này chính là nguyên nhân hàng đầu, khiến khách du lịch Trung Quốc đi đến đâu cũng bị kỳ thị. Và một khi những hành động xấu xí này còn tiếp diễn, rất có thể một ngày, họ sẽ sẽ bị tẩy chay.
du khách Tàu tiểu ở Amsterdam…
theo Trí Thức Trẻ
Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài Các Trang Web. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s