(super car) Gia Lai “đại náo” Hoa Kỳ

alt
                                                                             
 
Đoàn siêu xe Gia Lai Team.
siêu xe

Cuộc diễu hành siêu xe (super car) thường niên tại Mỹ – GoldRush Rally, diễn ra từ 31/5 đến ngày 7/6, có sự góp mặt của những chiếc siêu xe đến từ đội Gia Lai Team Việt Nam, mang hình bản đồ Việt Nam cùng với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa tượng hình trái tim quảng bá cả hành trình.  
10 chiếc xe siêu sang tên tuổi của Gia Lai Team tham gia GoldRush Rally bao gồm Lamborghini Aventador, Nissan GT-R R35, Audi R8, Ferrari 458 Italia, Ferrari 458 Spider, Range Rover Sport, Maserati Ghibli và Maserati Quattroforte. Theo một thành viên trong đoàn, trong 100 chiếc tham dự năm nay Gia Lai Team góp mặt 10 chiếc.
Hơn hai năm thành lập bởi những doanh nhân người Việt có chung niềm đam mê siêu xe đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, Gia Lai Team nhanh chóng trở thành một trong những nhóm chơi siêu xe nổi tiếng ở xứ sở cờ hoa.  
Những siêu xe của Gia Lai Team được nhận diện bởi các họa tiết trang trí màu vàng, bao gồm tên đội, số thứ tự cùng hình ảnh bản đồ Việt Nam với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa tượng hình trái tim.
alt
Các mẫu xe tham dự Goldrush Rally tại Mỹ đến từ nhiều nước trên thế giới, phần lớn là dòng thể thao tính năng cao như Lamborghini, Ferrari, Maserati, Mercedes SLS, SLR hay Corvette… Các siêu xe tham dự được gắn biển số tùy thích, không có tính pháp lý, trên mỗi xe có logo của ban tổ chức để được phép chạy trên đường.
Cuộc diễu hành có hai chặng, hành trình từ Las Vegas đi qua Denver, Chicago, Cleveland, DC và kết thúc tại New York. Gia Lai Team tham gia hành trình trong chặng 2, bắt đầu từ Chicago.
Trước đó, trong cuộc đua hồi năm 2010, chiếc Lamborghini Murcielago mang biển số 81K-8888 của Gia Lai cũng xuất hiện tại lễ hội siêu xe này.
Một số hình ảnh siêu xe của đội Gia Lai tại sự kiện ở bang Ohio:
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt

                                                     Minh Quang

Bài này đã được đăng trong Bài Các Trang Web. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s