LITTLE SAIGON TƯỞNG NIỆM QUỐC HẬN 30 THÁNG 4

 

April 19, 2014

1-970Vào lúc 12 giờ trưa ngày Thứ Bảy 19 tháng 4,2014 . Ngay trung tâm Bolsa, đối diện chợ Phước Lộc Thọ đã diễn ra buổi lễ thượng kỳ tưởng niệm Quốc Hận 30 tháng 4 của người dân Little Saigon.

2-970Buổi lễ đã diễn ra long trọng với sự tham dự của Thượng nghị sĩ Tiểu Bang Lou Corea, Ông Trí Tạ, thị trưởng thành phố Westminster, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, ông Christ Phan, nghị viên thành phố Garden Grove…và đông đảo các hội đoàn, tổ chức, dân quân cán chính.

3-970Đây là một buổi lễ truyền thống hàng năm của cộng đồng người Việt hải ngoại ở Little Saigon với bức tường đen quốc hận triển lãm những hình ảnh tội ác của Cộng Sản đàn áp đồng bào, những hình ảnh về các nhà đấu tranh trong và ngoài nước đòi dân chủ nhân quyền..vv..

4-970Bức tường đen Quốc hận 30 tháng 4 sẽ triển lãm kéo dài suốt cho đến hết ngày 04 tháng 5 trên đại lộ Bolsa, đối diện Phước Lộc Thọ cho người dân xem.

5-970Thượng nghị sĩ Lou Corea tố cáo Cộng Sản Việt Nam vi phạm nhân quyền và ông đã khẳng định cho biết lá cờ vàng Việt Nam Cộng Hòa sẽ vĩnh viễn được công nhận và tung bay ở thủ đô người Việt tỵ nạn Cộng Sản. Little Saigon.

6-970 Thế hệ những người trẻ tuổi của Cộng đồng người Việt tỵ nạn CS ở hải ngoại, Cô Nina Phương Châu đại diện Tổng Hội Sinh Viên cũng nói lên nguyện vọng tiếp nối cha ông luôn đấu tranh tự do dân chủ cho Việt Nam.

3

1 (1).970

đông đảo của các cựu quân nhân VNCH và đồng hương Việt Nam đến tham dự buổi lễ tưởng niệm 38 năm 30 Tháng Tư tại ngay trung tâm Little Saigon, miền Nam California.

1 (2).970Hàng trăm người đã đến xem triển lãm ảnh trên bức tường đen tưởng niệm 30 tháng 4 tố cáo tội ác Cộng sản và hình ảnh thành tựu sinh hoạt đấu tranh cho tự do dân chủ nhân quyền của người Việt Nam trong và ngoài nước.

1 (3).970

Thắp nhang cầu nguyện cho quê hương Việt Nam.

1 (4).970

Đội quân kỳ đang chuẩn bị khai mạc lễ chào cờ VNCH.

1 (5).970Hình ảnh Hồ Chí Minh “hiện diện” trong ngày 30 tháng 4 ở Little SaiGon.

1 (6).970

Bức tường đen hàng năm được đặt đối diện khu thương xá Phước Lộc Thọ.

1 (7).970

Logo “Hải ngoại đoàn kết-Quốc nội vùng lên” kêu gọi đấu tranh trong ngày Quốc hận.

1 (8).970

Nhiều cảm xúc đau buồn trong ngày hôm nay.

1 (9).970

Bàn thờ những chiến sĩ anh hùng VNCH vị quốc vong thân.

1 (10).970

Ông Tạ Đức Trí, thị trưởng TP Westminster đã đến dự, bên cạnh là bà Diana Carey, nghị viên TP Westminster và đông đảo các cựu quân nhân VNCH.

Bài này đã được đăng trong Bài Các Trang Web. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s