Nhà hàng phục vụ tiệc cưới bằng thịt thối

Hàng trăm thc khách d tic cưới ca chú r Lê Xuân Tip ti nhà hàng Minh Khang phường Dĩ An (Bình Dương) phát nôn khi được phc v món tht gà và lu thp cm bc mùi hôi thi. S vic được báo cơ quan chc năng.

Chú rể cho biết, anh đặt 28 bàn tiệc cho gần 300 khách mời vào chiều 22/4 tại nhà hàng Minh Khang. Thực đơn có 5 món ăn, tổng chi phí hơn 40 triệu đồng.

Khi nhân viên nhà hàng dọn món thứ hai là thịt gà, các thực khách không thể nuốt trôi do thức ăn bốc mùi thối, thịt bở vụn. Đến món lẩu thập cẩm, mọi người lại bị “tra tấn” bởi mùi thịt lợn hôi thối hơn cả món gà.

Chú rể và người thân yêu cầu gặp quản lý nhà hàng để phản ánh giải quyết sự cố nhưng ông này không có mặt tại chỗ. Nhân viên cũng lập tức dọn dẹp những món ăn bốc mùi nhưng bị gia đình hai họ ngăn cản để giữ nguyên hiện trường và báo cơ quan chức năng.

Tối cùng ngày, Công an thị xã Dĩ An đã đến lập biên bản vụ việc. Bước đầu ông Mai Văn Khương, đại diện nhà hàng Minh Khang đã trực tiếp xin lỗi cô dâu chú rể và đề nghị bồi thường 3 triệu đồng.

Theo anh Tiệp, sự cố buổi tiệc đã để lại kỷ niệm buồn cho ngày trọng đại của mình. Nhiều thực khách bỏ về sớm vì sợ ngộ độc thực phẩm.

Sáng nay, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương cho biết đang tiến hành điều tra nguồn gốc số thịt thối mà nhà hàng Minh Khang dùng chế biến món ăn trong tiệc cưới của chú rể Lê Xuân Tiệp.

Trước đó một tháng cũng tại Dĩ An, một nhà hàng trên đại lộ Độc Lập, Khu công nghiệp Sóng Thần, đã dùng thịt thối để đãi tiệc cưới của chú rể Đoàn Xuân Bình và cô dâu Tống Thị Mỹ Nhãn. Nhiều khách dự tiệc bức xúc đã yêu cầu giữ nguyên bàn tiệc để mời cơ quan chức năng đến làm việc. Song các món ăn ôi thiu bốc mùi đã bị nhân viên nhà hàng dọp dẹp tẩu tán.

Bài này đã được đăng trong Tin Việt Nam. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

1 Response to Nhà hàng phục vụ tiệc cưới bằng thịt thối

  1. na nói:

    cach toi gia nha hang viet [di an bien hoa]
    lon song mua ve thet tiec tai gia
    dat nuoc nay den day la ..cham het !!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s