Anhbasam Điểm Tin thứ Hai, 20-02-2012

Posted by Basamnews on 20/02/2012

 

Tin thứ Hai, 20-02-2012

CHÍNH TRỊ-PHÁP LUẬT
GIÁ NHƯ… “ĐÂY BIỂN VIỆT NAM”  —  (Cua rận). “Sao cái ‘Láng giềng gần’ lại được Đài Trung ương của ta hạ mình phối hợp với đài tỉnh Quảng Tây (Khu tự trị dân tộc Choang) của Tàu?” Còn “một hoạt động tuyên truyền lòng tự hào về đất nước về biển đảo, khẳng định chủ quyền đất nước; là công sức trí tuệ của nhân dân, của văn nghệ sĩ cả nước” như  “Lễ Trao giải Thi Ca  ‘Đây biển Việt Nam’ …  lại nỡ bị đưa xuống tầm để đài Tỉnh thực hiện!”. Liệu có bàn tay của … “các thế lực thù địch”? Không nghi sao được khi ngó đây nữa: KỲ LẠ CHƯA TỪNG THẤY: TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP CUỘC THI THƠ NHẠC “ĐÂY BIỂN VIỆT NAM” TRÊN SÓNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI KHÔNG CÓ BẢN ĐỒ TRƯỜNG SA – HOÀNG SA? (Văn chương +).  Rồi đây nữa để vui mừng cho bước phát triển hữu nghị giữa hai … “tỉnh lẻ”: Quảng Tây thúc đẩy xây dựng Khu Hợp tác du lịch quốc tế Trung-Việt (CRI).     – NGOMINH ĐOẠT GIẢI THƯỞNG THƠ “ĐÂY BIỂN VIỆT NAM”(Ngô Minh).  DANH SÁCH TÁC GIẢ, TÁC PHẨM ĐOẠT GIẢI CUỘC THI THƠ, NHẠC “ĐÂY BIỂN VIỆT NAM” (Văn chương +).  VÌ SAO BÁO VIỆT NAM NÉT LẠI BẢO MẬT DANH SÁCH TÁC GIẢ, TÁC PHẨM ĐOẠT GIẢI CUỘC THI “ĐÂY BIỂN VIỆT NAM”?   Bổ sung, hồi 10h50′, độc giả cho biết không vào được trang blog Văn chương + (http://vanchuongplusvn.blogspot.com) . Kiểm tra thì thấy đúng là nó tự nhiên “biến mất”. Mời bà con tạm coi bài “Vì sao …” ở đây.
–  Hải quân TQ vươn lên cạnh tranh với Mỹ    –    (BBC). Tương quan lực lượng 2 bên: “Trung Quốc: 75 tàu chiến loại lớn, hơn 60 tàu ngầm, 55 tàu đổ bộ loại vừa và nặng cùng 85 tàu cao tốc tấn công bằng tên lửa. Hoa Kỳ: 285 chiến hạm, trong đó có 11 hàng không mẫu hạm, hơn 70 tàu ngầm nguyên tử và 22 tuần dương hạm”.

Dân đòi “cách chức” Bí thư Hải Phòng   –    (BBC).   – Phỏng vấn ông Lê Văn Thinh, Đại tá quân đội đã về hưu: “Dưới làm thì trên cũng phải kiểm tra”   –   (BBC). Mời bà con bấm vào đây nghe audio.  – Dại dột vu khống báo chí?   –   (Cu Làng Cát).  – Tự diệt thân khi lừa các bô lão.     – Ông Thành đã dựa vào đâu để phán xét báo chí trong cuộc nói chuyện với cán bộ hưu trí Hải Phòng?(Da vàng). “Nếu khi rút hình hay bất kỳ một sự thay đổi nào đó, các báo có ghi chú, đính chính cụ thể thì làm gì có chuyện bị ông Thành đổ lỗi  …” Hãy học tập Ba Sàm, mọi thay đổi/chỉnh sửa trong nội dung tin, bài đều loan báo, cáo lỗi với độc giả, thậm chí nội dung (được cho là) nhầm, sai vẫn được lưu lại để đối chiếu. – Bí thư Hải Phòng thông tin trái kết luận của Thủ tướng (Dân Việt). – Một số cán bộ lão thành phản ứng với phát biểu của bí thư Thành ủy (PLTP).   – Bí thư Hải Phòng thông tin trái kết luận của Thủ tướng (VNN).  –  Cựu quận trưởng công an Hồng Bàng-Bí thư thành ủy Hải Phòng bị kiến nghị ‘xử nghiêm’ (ĐV).
Bổ sung, hồi 10h20′, một độc giả email: “Ông Nguyễn Tấn Dũng đã bị bắt thóp nên dám chắc sẽ không có phản ứng gì trước thái độ của ông “bí thư” Thành. Đây là một sự thách thức trắng trợn mang tính chất mafia giữa các “công bộc” của dân. …”
Cũng nhân đây BS xin nhắc các báo, blog nhớ lại vụ PMU18 năm nào, đề phòng một cú “phản pháo” lật ngược thế cờ, hoặc nếu không đến nỗi “ngược” thì cũng sẽ có những cú trả đũa những ai sơ hở.
NẾU ĐÚNG NHƯ ĐƠN TỐ CÁO NÀY THÌ KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ NÓI  —  (Văn Công Hùng). “Ngoài ra nếu những gì trong đơn này là đúng thì không thể để HP tự giải quyết vụ Tiên Lãng nữa, mà cần phải rút lên Trung ương và thành lập một bộ phận độc lập để xử lý. Chứ ai lại đồng chí Điền chấp thuận cưỡng chế giờ lại đi xử cưỡng chế đúng sai. Đồng chí Ca chỉ huy cưỡng chế giờ lại đi tìm “thằng nào bắn vào nhà dân”. Đồng chí thành đội trưởng có quân đi trấn áp dân giờ lại đi truy tại sao mày là bộ đội cụ Hồ mà lại đi cưỡng chế...”
– TRẦN BÌNH MINH (Nhật Bản): Lãnh đạo, Truyền Thông và Người Dân! (Quê choa). “…nói uy tín Thủ tướng lên cao khi giải quyết vụ Tiên Lãng là nói lên sự bất lực của hệ thống pháp luật hiện có! Người dân sẽ không tin vào công lý , pháp luật khi mà mọi cơ quan hành pháp, tư pháp đều bị vô hiệu hóa bởi người đứng đầu cấp ủy!”.
<- Lê Hồng Hiệp: Vụ Tiên Lãng và vấn đề “pháp luật qua điện thoại”   –    (BBC). “Việc xây dựng một hệ thống tư pháp hoàn toàn độc lập và minh bạch rõ ràng mang ý nghĩa quan trọng về mặt phát triển kinh tế đối với Việt Nam”.
Nguyễn Ngọc Già – Chị Thương và chị Hiền cần cẩn trọng trước cái bẫy & một cuộc thanh trừng ???   –   (Dân Luận).  – Tiên Lãng, những diễn tiến không thể tiên liệu   –   (RFA).  – “Nói phá lều không chỉ là phá lều” hay sợ hội chứng đám đông ? (Đông Hải Long Vương). “Trong quá khứ và hiện nay, ĐCSVN đã bao đồng tất thảy từ chuyện nhỏ cho đến chuyện to, từ chuyện con cá lá rau cho đến chuyện quốc gia đại sự. Nếu như năng lực, đạo đức của người cầm quyền từ cơ sở đến trung ương có thực tài, vì nước vì dân, vì tiền đồ dân tộc đâu có xảy ra hàng loạt những chuyện tiêu cực như ngày hôm nay? Xã hội đâu có điên đảo, băng hoại trên mọi lĩnh vực và tai hại nhất là trong hệ thống giáo dục? …”
Xin được nhắc lại một tình tiết về “căn lều” của gia đình ông Vươn mà tối 18/2 BS đã đề cập, đó là “Ngôi lều được bà Nguyễn Thị Thương (vợ ông Vươn) dựng lên để ở tạm cũng được yêu cầu tháo dỡ để phục công tác khám nghiệm hiện trường“ (Khởi tố vụ án phá nhà ông Vươn, ông Quý -Tuổi trẻ, 8/2/1012), “Lực lượng chức năng đã đề nghị chị Nguyễn Thị Thương, Nguyễn Thị Hiền (vợ của anh Vươn và anh Quý) tạm thời tháo dỡ ngôi lều tạm nhằm phục vụ quá trình kiểm tra, khám nghiệm hiện trường”  (Thành ủy Hải Phòng và 3 ngày nóng bỏng trong vụ cưỡng chế ở Hải Phòng – Giáo dục VN, 10/2/2012). – Vợ ông Vươn chưa đồng ý nhận nơi ở tạm (TN). – Về vụ cưỡng chế đất đai ở Tiên Lãng – Bà Thương không đồng ý chỗ ở mới (SGGP).  – Vợ con ông Vươn từ chối nhà ở tạm của huyện (TP).
– Mấy bữa trước BS có nhắc tới chuyện tờ báo mang danh “đại biểu của dân” mà cả tháng trời không có một tin bài nào về vụ Tiên Lãng, thì bữa nay vô coi thử, thấy có thêm đúng một tin về kết luận của Thủ tướng. Không biết đám nhà báo “ăn hại đái khai” của tờ nầy ngồi đó ăn (bằng) tiền của ai?
ĐÃ CÓ 1.000 CHỮ KÝ VÀO BẢN KIẾN NGHỊ VỤ ÁN TIÊN LÃNG  —  (Nguyễn Xuân Diện).  – PHƯƠNG HÀ: PHI LÝ ĐẠO LÝ VÀ PHÁP LÝ (Quê choa).
– Bá Tân: Vương về thăm Vươn  —  (Nguyễn Thông). “Ấy thế mà khi về Tiên Lãng, đặt chân lên khu đầm nhà Vươn, Vương bâng khuâng xúc động như lần đầu hẹn hò gặp người yêu. Mến phục và thương cảm. Oán trách và căm giận. Hiện thực đau lòng của một chủ thể với những trục trặc (thậm chí là bất ổn) của một thể chế”.
Phục Hưng – Xin hỏi Tổng Bí Thư   –   (Dân Luận). “Kính thưa ông Tổng Bí Thư/ Chuyện ở Tiên Lãng, thực hư thế nào?/ Làm dân, tôi biết vì đâu…/ Mà sao không thấy, ý nào của ông… Chủ trương,chính sách ra sao?/ Hay chỉ ‘Chỉnh Đảng’ hô hào cho vui”.
Lời hay ý đẹp (4): Thua dân chẳng có gì phải xấu hổ cả !  —  (Nguyễn Thông).
Vụ Đoàn Văn Vươn qua tục ngữ     (PHAIR ZIOS).
Tản mạn về Cu (Nhà văn Nguyễn Quang Vinh) (Phạm Ngọc Tiến). Cu hút thuốc lào trước cửa trụ sở huyện Tiên Lãng = >
– Bữa qua độc giả HTT email cho biết: “Sáng nay Truyền hình An ninh, khoảng 8-9 giờ, có đưa tin một vụ tương tự còn trắng trợn hơn vụ Tiên Lãng, cách đây đã 10 năm, có đưa ảnh quyết định có chữ ký của ông Thành, Bí thư Hải Phòng (lúc đó là Phó Chủ tịch TP), tra google thì ra cái này: Hành vi xem thường pháp luật (CATP, 8/12/2011)  –  Cát Hải, Hải Phòng: Hành vi xem thường pháp luật (Kỳ 2). Nạn nhân của vụ việc là “những người lính, thương bệnh binh trở về sau chiến tranh”.
Hà Sĩ Phu: Hãi hùng “sở hữu toàn dân”! (bauxitevn).  – TS Phạm Sĩ Liêm: Phải đánh giá hết hậu quả trước khi sửa đổi Luật Đất đai (ĐĐK).

Đừng đọc báo, hãy đọc blog!– (Vatinam +).  Bổ sung phản hồi của độc giả Quang Dũng: “Một lời kêu gọi lố bịch từ một blog lố bịch. Vatinam+ này bắt chước TDN kêu gọi đừng đọc báo, hãy đọc blog. Vậy tôi hỏi ông bà Vatinam+ blog của ông bà lấy tin tức ở đâu ra? Không phải từ báo ra à?”    Bổ sung tiếp, 10h35′, kỹ thuật viên của trang BS cho biết Vatinam+ đã ăn cắp “bài” này trên blog Trương Duy Nhất rồi chỉnh sửa chút ít. Tệ quá!  Kỹ thuật viên cũng nhắc chủ trang Trương Duy Nhất: do (có lẽ) mua tên miền của FPT, thuê máy chủ bên Mỹ, đặt quảng cáo để có thu nhập, nhưng các công ty quảng cáo lại cài phần mềm gián điệp (spyware) trên cửa sổ quảng cáo popup (nếu dùng phần mềm chống virus  Kaspersky sẽ biết) nên sẽ ảnh hưởng không tốt đến độc giả khi truy cập.  Việt Nam có 23 triệu người dùng internet (SGTT).
Khoe danh   –   (Nguyễn Tây Ninh). – Tự sướng, tự phê và tự nâng   –   (Nguyễn Tây Ninh). – Tính trẻ con (TTVH). “… tôi lại nhớ ra một ông quan cấp huyện học cùng trường thời phổ thông: Từ đòi cấp đất làm nhà rồi lại xoay xở xin thêm phần cho con, lại có cả phần dành cho cháu.  Ông mang ra đủ thứ bằng, thứ thẻ kể cả rởm, để đòi quyền lợi. Kiếm đầy đủ cả rồi mà ngồi trò chuyện ông ấy bảo vẫn thiệt đơn thiệt kép“.
– TRẦN HUY THUẬN: CÒN MỘT CHỮ “ĐỒNG” NỮA (Nguyễn Trọng Tạo).
71. TRẦN NHÂN TÔNG – NHIỀU TRONG MỘT (Việt sử ký). Tham luận của PGS-TS Trần Ngọc Vương tại Hội Nghị Giải thưởng Quốc tế Trần Nhân Tông về Hoà giải và Yêu thương.
14h15:
– Chương trình Thời sự-12h trưa nay của VTV1 cũng không thấy đưa chút tin tức gì về chương trình “ĐÂY BIỂN VIỆT NAM” tối qua. Tìm trên mạng cũng toàn thấy nói “sẽ” diễn ra, tức là toàn tin đưa từ trước tối qua, còn bữa nay chưa có. Sực nhớ tới chuyến thăm 6 ngày của ông Tô Huy Rứa sang Trung Quốc, tới hôm nay mới kết thúc. Có lẽ tất cả lý do là ở đây? Vậy mai các báo nhớ đưa tin, bài, ảnh nha!  À! Hình như đây:  – “Đây biển Việt Nam”: Trao trọn trái tim cho Tổ quốc (VNN).  – Còn đó một tình yêu nước nồng nàn! (VNN).  – Thêm được một tiếng nói nữa về Trường Sa (VNN). – “Đây biển Việt Nam” – Mùa màng nghệ thuật trên cánh đồng Biển đảo Quê hương (Tạp Chí Nhà Văn). Có lẽ anh Rứa đã lên máy bay nên thả giàn luôn? Mời xem thêm tin này có hình:  Truyền hình trực tiếp “Đây biển Việt Nam” không có bản đồ Hoàng Sa-Trường Sa ? (Viday) cóp từ trang Văn chương + bị biến mất nhưng giờ lại cũng hiện ra rồi. Đúng là như ma trơi. Không lẽ sợ anh Rứa chưa rời Bắc Kinh, dễ bị tụi nó xài xể nên phải chơi trò này?
Bổ sung, hồi 14h45′, quản trị trang Văn chương + vừa gửi emai: Tin vui: Cảm ơn Những Độc Giả tình nghĩa của anh Ba đã thông tin và chia sẻ! Sau nhiều giờ chiến đấu với bọn “hàng . s-ó-m”.  Văn chương +, tạm thời đã kiểm soát trở lại và sẽ mạnh mẽ hơn với em web mới non nõn trong thời gian tới. Tối nay, chư vị sẽ no bụng và mãn nhãn với lời bông cùng những bức ảnh độc, tiếng nói trầm hùng từ thủ đô khẳng định “Đây biển Việt Nam”.  Cuống họng đã khởi nghĩa. Hoàng Sa – Trường Sa đập mãi trong túi ngực mỗi công dân! Tri ân Quý Vị nhiều (Văn chương +).”
– Rút giấy phép trông giữ xe tại hơn 260 tuyến phố: Chỉ khổ dân (TP).
– TS Diệp Văn Sơn: Từ chức không dễ! (ĐV).
– Bùi Văn Bồng: ĐẠI GIA BỊ STRESS  —  (Người lót gạch).
20h35:
– VỤ TIÊN LÃNG- KỲ 18: CÁN BỘ ĐIỀU TRA CÔNG AN HẢI PHÒNG PHẠM LUẬT (Nguyễn Quang Vinh). “Cho đến nay, ý kiến của Đoàn Văn Vươn ký không chấp nhận mời bất cứ luật sư nào ngoài luật sư Hùng đang khiến các chuyên gia luật, giới luật sư, dư luận đặt nhiều nghi vấn. Và với cái cách điều tra viên ép chị Thương, chị Hiền ký giấy cam kết không mời luật sư, dư luận được quyền đặt câu hỏi, phải chăng ý kiến này của Đoàn Văn Vươn cũng có sự tham gia ép buộc của điều tra viên?”.  – Vụ Tiên Lãng: Cấp giấy chứng nhận bào chữa cho LS.Triển (VTC).
– Phỏng vấn ông Đinh Xuân Thảo – viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Sửa Hiến pháp từ bức xúc thực tế (TTCT).
– Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Nội vụ (Chinhphu.vn) là “Trung tướng Phạm Dũng, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II, Bộ Công an.”
– Phỏng vấn GS.TS Nguyễn Minh Thuyết: Ra quyết định và trách nhiệm cá nhân (ĐV). ”Những người đưa ra những quyết định thường giữ vị trí nhất định trong cơ quan quản lý nhà nước. Thông thường là họ thay mặt cơ quan quản lý ra quyết định nên không có ai truy cứu trách nhiệm của họ cả. Còn ở các nước, khi đưa ra những quyết định ảnh hưởng lớn đến người dân thì có thể chính họ phải chịu trách nhiệm”.
KINH TẾ
–  Niềm tin vào Đảng sẽ sụp đổ theo nền kinh tế (DĐKTVN). “Vinashin vẫn tiếp tục vay tiền ngân hàng Phát triển Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng. Rốt cục thì tập đoàn Vinashin vẫn thoi thóp tồn tại dưới sự bảo hộ của Nhà nước. “
“Các ‘niềm tin thần thánh, tôn giáo’ vào Đảng sẽ bị xói mòn, và nhiều Đảng viên sẽ nhận ra các giấc mơ ‘ngày mai tươi đẹp’ do Đảng vẽ ra sẽ trở thành các cơn ÁC MỘNG.”
Hà Nội: Nhiều khó khăn trong quỹ nhà tái định cư (TTXVN). Khu chung cư dành cho công tác tái định cư Trung Hòa-Nhân Chính = >
Quảng Ninh hút đầu tư du lịch, giải trí (TN) sau khi cả bộ máy từ trung ương cho tới … làng xã cả nước lao vào “hút” bằng màn Kỳ quan … kỳ quái mà cho tới bữa nay im re không nghe kết quả ra sao. Mời xem lại để nhớ:  Vịnh Hạ Long: Kỳ quan thiên nhiên mới thế giới (VTC). ”Danh sách cụ thể các kỳ quan chiến thắng sẽ được chính thức công bố vào đầu năm 2012.”   – Đây nữa thêm chút về Hạ Long, Quảng Ninh: Khi dân cày có thêm… casino! (TVN).
– Con gái thủ tướng-Bà Nguyễn Thanh Phượng giữ chức Chủ tịch VietCapital Bank (DT). “Ngoài ra, nữ thạc sỹ 31 tuổi này còn nắm chức vụ Chủ tịch 3 tổ chức khác là công ty quản lý quỹ Bản Việt, công ty chứng khoán Bản Việt và công ty bất động sản Bản Việt.”
14h15:
– Đổi lãi suất lấy tỷ giá và lạm phát: Hai mặt của một đồng xu! (VnEconomy).  – Phỏng vấn ông Nguyễn Đức Kiên, phó chủ tịch hội đồng sáng lập NH TMCP Á Châu: Nên giảm lãi suất ngay (LĐ).   – Lộ diện nhóm ngân hàng “cầm đèn đỏ” (VnMedia).
– Làm ăn ở Lào (LĐ).
20h35:
VĂN HÓA-THỂ THAO
– Phan Cẩm Thượng: Chuyện giày dép (TTVH).
BÁ KIẾN THỜI HIỆN ĐẠI (Nguyễn Trọng Tạo).
– Nhà thơ Inrasara: Thơ VN, vùng trũng hay cường quốc?   –    (BBC).
NHÀ THƠ NGÔ MINH: “TÔI KHÔNG NGỜ, LÊ THỊ MÂY GIANG TAY GIÁNG MỘT CÁI TÁT CỰC MẠNH VÀO MẶT TÔI” (Văn chương +). Bổ sung, hồi 10h50′, độc giả cho biết không vào được trang blog Văn chương + (http://vanchuongplusvn.blogspot.com) . Kiểm tra thì thấy đúng là nó tự nhiên “biến mất”.
<- <a “=”” 297n20120220073815953t133=”” bai-hat-viet-2011-thai-trinh-gianh-giai-trien-vong.htm”=”” href=”http://nld.com.vn/20120219110211849p1140c1192/thai-trinh-lap-cu-dup-bai-hat-viet-2011.htm&#8221; http:=”” id=”MAA4AEgFUABgAWoFdmlfdm56AWU” ta3-chi%e1%bb%81u-r%c6%a1i-tren-song-hay-la-chuy%e1%bb%87n-ai-d%e1%bb%8dc-th%c6%a1-ph%e1%ba%a3i-n%e1%bb%99p-ti%e1%bb%81n-m%e1%bb%99t-phat-minh-vi-d%e1%ba%a1i-c%e1%bb%a7a=”” target=”_blank” title=”Sáng 18-2, tại Trung tâm Văn hóa-Ngôn ngữ Đông Tây đã có buổi gặp mặt nhân ra mắt tập thơ mới “Chiều rơi trên sóng” của nhà thơ Lâm Quang Mỹ. Tác giả vốn là Tiến sĩ khoa học, hiện đa8rinh lập “cú đúp” Bài hát Việt 2011</a> (NLĐ). – <a href=” http://www.thethaovanhoa.vn=””>“Bài hát Việt 2011″: Thái Trinh giành giải Triển vọng (TT&VH).
14h15:
20h35:
GIÁO DỤC-KHOA HỌC
Toán học và khoa học (Nguyễn Văn Tuấn).
14h15:
20h35:
 Thủ tướng làm Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về CNTT (VNE) không chỉ là “sự kiện CNTT quan trọng nhất” mà còn là … “tếu nhất”, không phải chỉ “năm nay” mà phải là “xưa nay”.
XÃ HỘI-MÔI TRƯỜNG
Bán hàng cấm ở di tích quốc gia (CAND). Mèo rừng, đầu bò rừng cùng nanh vuốt các loài mãnh thú được bày bán giữa di tích quốc gia = >
Ốc lạ xuất hiện trên sông Thị Vải (NLĐ).loài ốc này mới xuất hiện vài năm nay, chúng bám vào cá, tôm dính trên lưới để rút thịt”.
14h15:
20h35:
QUỐC TẾ
– Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ đến Israel – (NV/AP). – Iran đã ngừng xuất khẩu dầu sang Anh và Pháp (VOV). – Iran ngưng bán dầu cho Pháp, Anh – (VOA). – Đặc sứ Mỹ đến Israel thảo luận về vấn đề Iran – (VOA). – Liệu có xảy ra thế chiến III ? (NLĐ).  – Anh và Mỹ gây sức ép lên Israel để tránh chiến tranh với Iran   –   (RFI).   – Ngoại trưởng Anh: “Đánh Iran là thiếu sáng suốt” (TTXVN).  – Iran hy vọng sẽ sớm nối lại đàm phán hạt nhân (TTXVN).  – Iran tuyên bố đã ngừng bán dầu cho Pháp và Anh (TTXVN). – Iran tuyên bố ngưng cung cấp dầu thô cho Pháp và Anh    –    (VOA).    – Giới chức an ninh cao cấp Mỹ gặp Thủ Tướng Israel    –   (VOA).
14h15:
20h35:
* RFA: + Sang 19-02-2012
* RFI: 19-02-2012
Bài này đã được đăng trong AnhBaSam Điểm Tin. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s