Trò Truyện Với Chị Lê Thị Công Nhân Sau Buổi Lễ Cầu Nguyện Tại Thái Hà

Mylinhng@aol.com
Posted on Tháng Mười Một 13, 2011 by

Sau buổi lễ cầu nguyện tại Thái Hà với hàng ngàn giáo dân và rất đông đảo những người tham dự 11 lần xuống đường biểu tình tại Hà Nội, phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH của Diễn Đàn Hội Luận thuộc hệ thống www.paltalk.comđã thực hiện một cuộc điện đàm ngắn với chị Lê Thị Công Nhân, hiền thê của anh Ngô Duy Quyền. Được biết chị LTCN đã hạ sinh một cháu gái rất kháu khỉnh, dễ thương vào ngày 13/10/2011, được đặt tên Ngô Quyên Thiện Ân. Hôm nay cũng là ngày đầy tháng của bé Ân, nên đã được hàng trăm người đến nựng cháu và chúc mừng.

Trên là hình ảnh của bé Ân, đẹp gái, 2 tai lớn, má phúng phính, rất tốt tướng, hy vọng cuộc đời cháu sẽ hưởng được nhiều phước lành nhờ ở sự đấu tranh của cha mẹ cháu.
Ngày 12 tháng 11 năm 2011
Mylinhng@aol.com
http://mylinhng.wordpress.com
Xin phổ biến tự do
PS: Đính kèm là phần ghi âm cuộc trò truyện:
Bài này đã được đăng trong Blog Mylinh. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Trò Truyện Với Chị Lê Thị Công Nhân Sau Buổi Lễ Cầu Nguyện Tại Thái Hà

 1. Ta Đây nói:

  NHÀ THỜ THÁI HÀ KHÔNG PHẢI THỜ CHÚA …..?
  Tại sao nhà thờ Chúa Thái Hà, không cầu cho dân tộc Việt Nam , Con người VN , tất cả Nhân loại trên thế giới này bình an, hạnh phúc, ấm no,không bị thảm họa của thiên nhiên , không có chiến tranh gây ra chết chóc cho nhân loại thêm đau thương .???
  Tại sao lại đi cầu nguyện cho một tên đam mê dâm dục , chuyên đi quyến rủ đàn bà con gái để thỏa mản dâm dục.
  Ông ta có làm gì giúp ích cho nước chúa chưa ? lúc chưa bị bắt ông ta có biết chúa là gì không ? hay chỉ biết đàn bà ,con gái đẹp .
  Ông ta có làm gì ra tiền đóng thuế giúp ích cho xã hôi VN chưa , hay chỉ là một tên ăn bám xã hội ?
  NHà thờ chúa Thái Hà,” thờ Chúa hay thờ…….?”mà lại đi cầu nguyện cho ông ta ? kinh thánh chúa có dạy phải cầu nguyện cho những người đam mê dâm dục , Ăn tiền của ngoại bang phản lại dân tộc mình nên phải ra tòa án không ?

  Tại sao ông Linh mục Phụng ở nhà thờ Thái Hà nói là cầu nguyện đủ thứ , trong lúc cầu nguyện những thứ khác, những chuyện như trận động đất gây sóng thần ở Nhật ,chết và mất tích gần 20.000 sinh mạng con người ,sao không thấy RPA phóng vấn ông LM Phụng đưa lên báo .
  Tại sao một ông Vũ chỉ mới là bị cáo , cũng như mọi bị cáo trong các vụ án hình sự khác ,diễn ra hằng ngày tại VN mà báo RPA và LM Phụng xem trọng hơn sinh mạng 20.000 con người Nhật Bản vậy, tại sao vậy ??
  Chuyện mà các ông bà đang bày trò sắp tới, dân MN Việt Nam gọi là ” xúm lại gài tuồng ” tuồng này rất là ‘Hề ‘.
  Mục đích các ông bà là đánh lừa và lôi kéo số đông ngừơi theo đạo Thiên Chúa ,
  Nhưng phần đông người đạo Chúa là những người có Trí thức , có lương tri , họ biết cái gì đúng cái gì sai , ai đúng ai sai , nên không dễ gì họ nghe theo cái phe nhóm của ông tiến sỉ làm tình Hà Vũ ” gài tuồng họ “.
  Mong Linh Mục Vũ Khởi Phụng ,hãy làm đúng chức giáo và trách nhiệm của mình ,dẫn dắt giáo dân để phục vụ Chúa ,thờ phụng chúa. Đừng lợi dụng chúa, phục vụ cho một phe nhóm chuyên lừa gạt đồng huơng để lấy tiền chơi bời và phục vụ cho cái suy nghỉ ích kỷ ,cực đoan của LM .

 2. Ta Đây nói:

  BUÔN THẦN BÁN THÁNH LÀ TỘI ĐỒ

  Những người thờ phụng Chúa mà hay đem Chúa ra hù dọa người khác , mồn lúc nào bảo Chúa Tôi ….. , lợi dụng chúa cho quyền lợi riêng mình , là nhũng người không biết và chưa biết đức chúa trời là gì .
  Họ cũng giống như người Do Thái , trước khi Chúa chưa bị quan Fi La Tô đem đi treo lên thập giá , họ tung hô chúa …………………….????? .
  Sau khi chúa bị đem đi treo lên thập giá thì họ la lên phỉ báng Chúa .
  Thí Dụ : Nếu bọn người Hồi Giáo cực đoan mà mạnh lên trên thế giới này , họ đem qua VN Thánh A La thì những người ” như trên ” sẽ phỉ báng Chúa, họ sẽ theo tung hô ALa ALa……. ??
  Còn những người thờ Chúa bằng trái tim , bằng tấm lòng mình, bằng lương tri mình thì họ sẽ không hành động , la hét như ông Linh Mục và giáo dân thờ Chúa giả tạo ,ở tại nhà thờ Thái Hà .
  Làm Linh mục là để phục vụ chúa ,dẩn dắt giáo dân thờ phụng chúa không nên làm chính trị như ” Giáo Hoàng đã loan tin ” .
  Chứ không phaỉ làm Linh Mục để phục vụ cho bọn phản dân tộc, hay thích làm tay sai cho bọn người không có chính nghĩa ,bất tài ,tham lam ,thích ăn trên đầu ,cởi trên cổ dân tộc Việt Nam , họ luôn tôn sùng ngoại bang và thường trực núp sau đít ngoại bang , để ngoại bang bênh họ, thật là nhục cho bọn họ, họ thích làm chính trị nhưng không có khả năng đó .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s